Trái Huyền diệu – Thần kỳ Miracle Berry Fruit Miracle

trái huyền diệu

Bộ phận sử dụng : Trái

Đặc tính trị liệu :

TRÁI MIRACLE SYNSEPALUM DULCIFICUM VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG :

▪  là một bệnh trạng y học trong đó đối tượng mức độ đường glucose tăng cao trong máu dẫn đến những vấn đề liên quan nghiêm trọng đến sức khỏe và làm suy thoái tình trạng lối sống và chế độ thực phẩm ăn uống.

▪ Trái Miracle hành động như một đơn thuốc rất tốt cho những người mắc phải :

– bệnh tiểu đường .

Những nhà nghiên cứu và những phương pháp thử nghiệm khác nhau thông qua khoa học ứng dụng, kỹ thuật sinh học và phân tích của con người và của động vật trong phòng thí nghiệm, đã cho thấy trái Miracle được dùng để chữa trị :

– đích thực giảm tình trạng bệnh tiểu đường  này.

▪ Những nhà nghiên cứu thực hiện trên những phòng thí nghiệm khác nhau trên thế giới, người ta cũng đã nhận định rằng trái Miracle Synsepalum dulcificum, một loài thực vật được biết như một cây Miracle mang những trái có chứa những chất đạm đặc biệt miraculine có thể mang đến những sự thay đổi.

Chất này liên kết với các thụ thể cảm giác vị giác trên lưỡi và biến các thức ăn hương vị chua và ngọt đắng, một tính chất có thể đặt để cho tình trạng của bệnh tiểu đường này.

▪ Những người mắc bệnh tiểu đường, trong chế độ ăn uống phải giảm :

– đường

– những chất béo lipides bảo hòa

– và acides béo rám hoặc mỡ thắng,

bắt đầu một nếp sống mới khác với cuộc sống bình thường. Cái khó khăn được đưa ra là họ phải dựa vào một thực phẩm được xem như nhạt nhẽo, hương vị không đậm đà. Đây là một trở ngại lớn cho những trẻ em bị bệnh. Trong những trường hợp này, trái Miracle hóa ra là một vị cứu tinh.

▪ Chất hóa học miraculine có thể biến đổi ngay cả những mận ngâm và mực ,vị chua giấm trở thành như thể cà chua ngào đường . Ít đường hoặc không có đường, đủ cho tất cả các loại thức ăn.

  • Trái Miracle, bắt đầu được sử dụng để làm dịu các thưốc đắngmà không ảnh hưởng đến tính thuốc, đặc biệt là thuốc chữa trị ung thư.

▪ Đặc tính duy nhất và độc đáo của trái Miracle đã được sử dụng để kích thích khẩu vị bữa ăn cho những người đang trong thời kỳ hóa trị liệu để giúp loại bỏ những mùi vị kim loại của hóa chất thuốc và trả lại sự ham muốn và sự thèm ăn.

Kinh nghiệm dân gian :

▪ Ở Tây Phi, nơi mà nguồn gốc của loài Fruit Miracle, bột của trái được dùng để làm ngọt rượu cây cọ .

Trong lịch sữ, Fruit Miracle được dùng để cải thiện hương vị của bánh mì bắp trở chua.

▪ Người ta đã nỗ lực thực hiện để tạo ra một chất làm ngọt thương mại từ trái cây, với một ý tưởng phát triển cho bệnh nhân mắc phải bệnh tiểu đường .

▪ Những người trồng trái Miracle cũng ghi nhận nhu cầu của những bệnh nhân bị bệnh ung thư, bởi vì trái Miracle làm trung hòa hương vị kim loại trong miệng có thể là một trong những tác dụng phụ của hóa trị liệu.

Xác nhận này chưa được nghiên cứu một cách khoa học, mặc dù ở cuối năm 2008, một bác sỉ chuyên khoa ở  Trung tâm y tế Mount Sinai ở Miami, Floride, đã bắt đầu nghiên cứu, và vào tháng ba năm 2009, đã nộp trình đơn thuốc mới cho cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

▪ Ở Nhật Bản, trái Miracle được phổ biến cho những bệnh nhân mắc phải :

– bệnh tiểu đường

– và những người ăn kiêng

▪ Thời gian bảo quản trái Miracle tươi chỉ 2-3 ngày.

Bởi vì chất miraculine biến tính bởi nhiệt sưởi, cho nên bột nhảo pâte của nạt trái Miracle phải được bảo quản nơi không có sưởi ấm để dùng trong thương mại.

– Bột khô được chế biến bằng cách phun sương được cung cấp dưới dạng hạt  hoặc viên , và có tuổi thọ được 10 đến 18 tháng .

Ứng dụng :

  • Từ khi trái Miracle được dùng để làm ngọt một số vị thuốc đắng. Trái cũng phục hồi lại khẩu vị bữa ăn ngon miệng cho những bệnh nhân ung thư mà phương pháp điều trị hóa trị đã để lại một hương vị kim loại làm khó chịu trong miệng.

Trái Miracle có thể là một thay thế cho đường cho người mắc bệnh tiểu đường diabète, cho phép họ có được một thực phẩm hương vị ngọt mà họ mong muốn, mà không có tác dụng phụ có hại.

  • Trái nạt Miracle được dùng tươi, tại nguồn gốc của cây Miracle, những người Phi Châu đôi khi dùng để cải thiện mùi vị của những thức ăn cũ.

Những trái Miracle được bắt đầu nghiên cứu như nguồn có thể làm ngọt thức ăn tự nhiên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>